Tìm hiểu môi trường lắp đặt của ống ruột gà lõi thép

Tìm hiểu môi trường lắp đặt của ống ruột gà lõi thép

Có thể thấy, hệ thống sản phẩm của Nam Quốc Thịnh rất phong phú, đa dạng từ vật liệu, mẫu mã cho kến kích thước. Các loại vật tư cơ điện tại đây có thể kể đến như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, thanh chống đa năng, máng lưới inox và phụ kiện.

Tuy nhiên, một trong những một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Nam Quốc Thịnh đó chính là sản phẩm ống ruột gà lõi thép.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh có 4 loại ống ruột gà lõi thép được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện đó là:

  1. Ống ruột gà lõi thép

    Ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa

  2. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC
  3. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm
  4. Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Mỗi loại sẽ được thiết kế với những đặc điểm và môi trường lắp đặt khác nhau. Vậy, mỗi loại ống kể trên sẽ phù hợp để lắp đặt ở những môi trường như thế nào?

Ống ruột gà lõi thép không có bọc nhựa được sử dụng hiệu quả nhất ở khu vực trong nhà, vị trí lắp đặt cần khô ráo, các vị trí khó lắp đặt hoặc dùng để luồn dây điện cho các thiết bị thường xuyên phải chuyển động hoặc chịu độ rung lắc khi hoạt động.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bền

Ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC được sử dụng ở trong nhà, lắp đặt ngoài trời hoặc dùng để luồn dây điện cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc chịu sự rung lắc khi hoạt động.

Loại ống được bọc nhựa dày có độ bền cao hơn, chịu được va đập mạnh tốt hơn và khả năng chống thấm cũng cao hơn. Đặc biệt, ống có khả năng sử dụng ở môi trường tiếp xúc với nước và dầu thường xuyên như môi trường công nghiệp.

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox thường được dùng để luồn dây điện cho các thiết bị, máy móc công nghiệp do khả năng chống va đập mạnh, chịu được nhiệt độ cao và thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao hoặc chịu sự ăn mòn cao, sự rung lắc mạnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL