Sử dụng ống ruột gà lõi thép cần phải lưu ý những gì?

Sử dụng ống ruột gà lõi thép cần phải lưu ý những gì?

Ống ruột gà là thiết bị mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay trong bất kỳ một hệ thống điện nào  với nhiệm vụ chính là bảo vệ các dây điện. Ngoài thị trường cơ điện hiện nay bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy chúng có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau của ống ruột. Tùy thuộc vào nhiều nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được loại ống mang đến hiểu quả tốt nhất.

Trong số rất nhiều mẫu mã ống ruột gà thì sản phẩm ống ruột gà lõi thép đang dần khẳng định được vị thế của mình trong vai trò bảo vệ hệ thống điện. Do đó, loại ống này cũng đã và đang được nhiều nhà thầu cơ điện trên cả nước tin tưởng sử dụng.

Cũng như đa số các sản phẩm vật tư điện khác, khi sử dụng ống ruột gà lõi thép bạn cũng nên lưu ý một số điểm như sau để có thể sử dụng 1 cách tối nhất loại ống này.

Không nên luồn quá nhiều dây điện một lúc vào ống ruột gà lõi thép và không để các dây điện chồng chéo lên nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Hơn nữa, việc luồn quá nhiều như vậy khi sửa chữa gây khó khăn và mất nhiều thời gian.

Cần chọn mua các sản phẩm ống ruột gà lõi thép từ những đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ dễ dàng.

Đối với ống ruột gà lõi thép đi âm tường khi sửa chữa bạn cần phải khoan đục tường. Vậy phải hết sức cẩn thận, tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến ống luồn dẫn dây điện bên trong.

Mặc dù ống ruột gà lõi thép có độ bền khá tốt nhưng bất cứ thiết bị nào cũng có tuổi thọ của nó. Vì thế, nếu thấy có dấu hiệu bất thường thì nên thay thế và nâng cấp để đảm bảo độ an toàn cho toàn bộ hệ thống điện cũng như an toàn cho người sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL