Chọn ống ruột gà thép theo chất lượng hay giá thành sản phẩm?

Chọn ống ruột gà thép theo chất lượng hay giá thành sản phẩm?

Khi lựa chọn 1 loại ống luồn dây điện để thi công cho công trình của bạn, thứ mà bạn quan tâm nhất chính là chất lượng và giá thành sản phẩm. Chất lượng để đảm bảo hệ thống điện được sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Còn đối với vấn đề giá cả sản phẩm sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu hóa được chi phí dự án đối với những sản phẩm này.

Ống ruột gà nhựa do chất liệu sản xuất chính là nhựa nên ống được bán với mưc giá thấp hơn ống ruột gà thép nên được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng vừa và nhỏ. Còn đối với ống ruột gà thép chất liệu tốt hơn, nhiều ưu điểm và hiệu quả sử dụng cao hơn nên được bán với giá cao. Nhưng mức giá mà Nam Quốc Thịnh bán thị trường rất tốt, ổn định, tương thích với hệ chất lượng của sản phẩm.

Ống ruột gà lõi thép Blue Eagle

Ống ruột gà lõi thép có tác dụng bảo vệ các hệ thống điện khi xảy ra sự cố cháy nổ, chúng chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ để chúng ta có đủ thời gian thoát khỏi vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi xảy ra cháy ống sẽ giúp ngăn chặn khói độc, cháy lan bởi thế nên nó được xếp vào vị trí hàng đầu trong các loại ống ruột gà.

Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép là đường xoắn được liên kết với nhau rất chặt. Chúng được uốn cong mà không lo bị gãy, hay bung, tróc. Ngoài ra, ống ruột gà lõi thép có khả năng chống chịu được độ ăn mòn tốt nên ống có thể lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau.

Với vai trò là nhà thầu cơ điện, bạn lựa chọn ống ruột gà lõi thép dựa trên tiêu chí chất lượng hay tiêu chí giá cả?

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL