Phòng chống cháy nổ cùng ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Phòng chống cháy nổ cùng ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Bên cạnh các loại ống luồn: ống ruột gà lõi thép bảo vệ dây dẫn điện khỏi những yếu tố ngoại cảnh: côn trùng, gặm nhấm vật nhọn; ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm nước… công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh còn cung cấp cho thị trường sản phẩm ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox phòng chống cháy nổ cao cấp.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc lưới inox là sản phẩm ống luồn được cấu thành từ 3 lớp với 3 chất liệu khác nhau: bên trong là lõi dải thép mạ kẽm, nhựa PVC và ngoài là lớp lưới inox 304 được đan bện chặt hoàn toàn bằng máy. Sự kết hơp giữa 2 lớp, 2 chất liệu đã mang đến một sản phẩm cao cấp, chuyên dụng và đảm bảo đường dây dẫn điện của công trình được bảo vệ hoàn thiện.

Với khả năng ứng dụng vượt trội, ống ruột gà lõi thép có lớp lưới inox được các công trình có quy mô vừa và lớn tin dùng như: nhà máy xi măng Holcim – Kiên Giang, nhà máy Pepsico Đồng Nai, nhà máy Crown Đà Năng, nhà máy Cargil Bình Định, nhà máy Lock & Lock Vũng Tàu…

Đặc điểm ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox 304 chất lượng

Lõi thép bên trong được các ly 2 lớp nên có khả năng chịu nhiệt cao, chống mài mòn tốt, tránh bị làm rách bởi các vật sắc nhọn.

Chống va đập tốt, không bị ảnh hưởng khi có sự cố va chạm xảy ra, bảo vệ dây điện tốt.

Bên ngoài được bọc lưới inox nên tốt trong tính chịu ăn mòn cao và sự oxi hoá của một số hoá chất.

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox có khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nổ hiệu quả, không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.

Chống chịu mài mòn cao,chịu được tia lửa hàn và các vật sắc nhọn rất tốt.

Để đặt hiệu quả cao hơn thì nên kết nối ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox với các phụ kiện inox.

Nam Quốc Thịnh – địa chỉ đáng tin cậy

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư điện công nghiệp M&E, công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực và là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, nhu cầu sử dụng.

Tại đây, công ty sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm vật tư điện chất lượng cao, khả năng ứng dụng vượt trội với mức giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua, Hotline: 0919 226 994 Mr.Nam hoặc Email: namquocthinh@gmail.com để nhận ưu đãi đặc biệt và tư vấn nhiệt tình từ công ty.

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL