Luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép nhanh nhất

Luồn dây điện vào ống ruột gà lõi thép nhanh nhất

Ống ruột gà lõi thép là thiết bị được sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình công nghiệp, công nghiệp dân dụng. Loại ống này có tính linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và những đòi hỏi về độ an toàn điện ở các công trình.

Trong quá trình sử dụng ống ruột gà lõi thép, có rất nhiều người thắc mắc rằng “Cách luồn dây điện vào ống ruột gà như thế nào nhanh và hiệu quả nhất?”

Ở rất nhiều các công trình hiện nay thường áp dụng việc đi dây điện nổi. Đối với trường hợp này, việc luồn dây điên vào các ống ruột gà thép đi nổi sẽ tiết kiệm hơn được thời gian hơn và rất dễ dàng để đi dây.

Nhưng để luồn dây điện vào ống ruột gà thép khi lắp nổi thì trước tiên người lắp đặt cần xác định được kích thước ống và tiết diện của loại dây điện cần luồn để tránh được các trường hợp số lượng của dây điện cần luồn lớn hơn kích thước của ống luồn dây điện. Nếu công trình có độ cao lớn bạn hoàn toàn có thể thả ống ruột gà thép từ trên cao xuống, sau đó luồn dây vào từ từ, dựa vào trọng lực dây điện sẽ được luồn từ từ vào ống dễ dàng.

Ống ruột gà lõi thép

Song song với việc đi dây trong ống ruột gà thép đi nổi thì phương pháp đi dây âm tường cũng được áp dụng. Tuy nhiên, quá trình luồn dây điện vào ống ruột gà sẽ hạn chế hơn về chiều dài của ống vì chỉ đi được chiều dài dây khoảng 15m đổ lại. Chúng ta sẽ phải sử dụng dây mồi có 2 đầu một đầu nhọn để luồn vào trong ống dây, đầu còn lại có móc buộc vào dây, 2 người cùng thao tác, một người kéo, một người đẩy.

Như vậy, bài viết trên, Nam Quốc Thịnh đã chia sẻ tới các bạn cách luồn dây điện vào ống ruột gà thép nhanh chóng, chính xác. Qua đó giúp cho mọi người có kinh nghiệm luồn dây điện tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL