Lắp đặt ống ruột gà lõi thép theo những cách như thế nào?

Lắp đặt ống ruột gà lõi thép theo những cách như thế nào?

Ống ruột gà được làm từ thép là một trong những loại ống luồn dây điện được ứng dụng nhiều nhất trong tất cả các công trình hiện nay. Về ưu điểm, ống ruột gà lõi thép có khả năng chống cháy, chịu lực tác động tốt cũng như linh hoạt trong việc uốn cong để tạo nên hệ thống điện gọn gàng và khoa học nhất.

Sở dĩ được gọi là ống ruột gà là bởi vì hình dáng bên ngoài giống với ruột gà. Với cấu tạo đặc biệt, loại ống này có thể thay thế cho những đoạn ống luồn dây điện cứng ở những vị trí nhất định.

Trong các hệ thống điện, ống ruột gà lõi thép thường có 2 phương pháp đi dây đó là đi nổi và đi âm tường.

Ống ruột gà lõi thép đi nổi

Ống ruột gà lõi thép

Đối với trường hợp ống ruột gà lõi thép đi nổi thì quá trình lắp đặt ống được tiến hành một cách rất dễ dàng và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian để dành cho công việc khác. Những đoạn ống ruột gà được cố định xác trần, tường nhà hay được treo bưởi hệ thống kẹp và giá đỡ, giúp hệ thống điện được cố định chắc chắn, tránh ảnh hưởng đến các hạng mục xung quanh.

Ống ruột gà lõi thép đi âm tường

Đối với phương pháp đi dây này thì những đoạn ống ruột gà lõi thép được đặt âm tường, quá trình lắp đặt diễn ra song song với quá trình xây dựng. Việc lắp đặt này tuy hơi phứt tạp, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng đổi lại sẽ mang đến tính thẩm mỹ và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Cho du sử dụng bất kì phương pháp nào để đi ống ruột gà lõi thép thì giữa các mối nối cần tránh để có kẻ hỡ vì côn trùng dễ chui vào trú ngụ hay cắn phá gây hư hại cho dây dẫn bên trong ống. Khi lắp đặt ống, nên sử dụng thêm các phụ kiện để dễ dàng hơn trong việc lắp đặt cũng như tăng tính thẫm mỹ cho công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL