Giải pháp thay thế cho ống thép luồn dây điện cứng

Giải pháp thay thế cho ống thép luồn dây điện cứng

Ống thép luồn dây điện là 1 loại ống có chất lượng tốt, có khả năng bảo vệ hệ thống điện hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Tuy nhiên, một điểm trừ của ống thép luồn dây điện là do được thiết kế với thành ống dày và cứng nên rất khó uốn cong, gây khó khăn trong quá trình lắp đặt ở những địa hình phức tạp đòi hỏi phải uốn lượn nhiều.

Với vai trò là các nhà thầu cơ điện, họ luôn tìm kiếm những giải pháp để khắc phục và nâng cấp sao cho sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bởi việc thay thế hay sử dụng một sản phẩm có nhiều tiện ích hơn sẽ giúp cho công trình không chỉ đạt chuẩn về độ an toàn mà còn mang lại tính kinh tế cao.

Ống ruột gà lõi thép

Trong các công trình hiện nay từ quy mô nhỏ cho đến lớn thì việc sử dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là đều hết sức phổ biến. Các loại ống ruột gà lõi thép sẽ đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của các kỹ sư thiết kế cơ điện bởi loại ống này rất dễ uốn, có độ co giãn cao nên thường được thi công lắp đặt ở các công trình hoặc ở những nơi ống thép luồn dây điện thông thường không thể lắp đặt được.

Chính vì vậy, ống ruột gà lõi thép được các nhà thầu và kỹ sư cơ điện tin dùng do có các ưu điểm tương tự ống thép luồn dây điện. Ngoài ra còn chiếm ưu thế hơn với sự linh hoạt trong quá trình lắp đặt.

Cấu tạo của ống ruột gà lõi thép được tạo ra bởi cuộn thép mạ kẽm nhúng nóng cuộn hình xoắn ốc kiểu Interclock và Squarelock (ống ruột gà lõi thép không bọc và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đen PVC, ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304)/Interlock (ống ruột gà lõi thép chống thấm) liên kết với nhau, tạo thành một ống rỗng qua đó dây điện có thể được kéo qua.

Sản phẩm được làm từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống và thời gian bảo vệ của đường dây dẫn điện, giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

Với những đặc điểm như vậy nên ống ruột gà lõi thép là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện của dự án.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL