Bảo vệ hệ thống điện cho hàng trăm công trình trên cả nước

Bảo vệ hệ thống điện cho hàng trăm công trình trên cả nước

Những năm trở lại đây, bên cạnh các loại ống thép luồn dây điện thì sản phẩm ống ruột gà lõi thép là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong việc bảo vệ hệ thống điện các dự án quy mô nhỏ cho đến lớn.

Ngày nay, các công trình lớn được thiết kế  xây dựng và tính toán sử dụng với thời gian lên tới 50–60 năm. Do đó, sản phẩm ống ruột gà lõi thép cũng có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nên được ứng dụng vào lắp đặt hệ thống điện ở các công trình đó giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép đến từ thương hiệu Nam Quốc Thịnh bao gồm các loại như: ống ruột gà lõi thép (flexible conduit), ống ruột gà lõi thép bọc nhựa (PVC coated flexible conduit), ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm nước và dầu (liquid tight flexible conduit), ống ruột gà thép bọc lưới inox (SUS 304 Wire Braided Flexible Conduit).

Ống ruột gà thép

Tất cả sản phẩm trên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với đặc điểm điều kiện môi trường lắp đặt ở Việt Nam.

Chất lượng của ống ruột gà lõi thép Nam Quốc Thịnh được bảo chứng bởi hơn hàng trăm công trình trải dài khắp cả nước. Trong đó có nhiều dự án nổi tiếng không chỉ ở TP.HCM mà còn trên khắp cả nước.

Một số công trình lớn tiêu biểu sử dụng ống ruột gà lõi thép của Nam Quốc Thịnh như: Nhà máy điện Mặt Trời Hòa Hội; Nhà máy cà phê Outspan; TTTM Sư Vạn Hạnh; Vincom Center; Vietcombank Tower; nhà máy Jabil; nhà máy Bosch…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

About The Author

huuviet

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL