Phòng trà Tea House sử dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam

Phòng trà Tea House sử dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam

Sang trọng, thu hút đến từ không gian

Đối tác Nam Quốc Thịnh

Ngày nay, do nhu cầu của con người ngày càng tăng, nhiều quán cafe, phòng trà… Vậy làm thế nào để có thể thu hút sự quan tâm của con người nói chung cũng như khách hàng chiến lược nói riêng – đó cũng chính là câu hỏi xuyên suốt và là vấn đề của các chủ quán?

Giờ đây, con người nhất là giới trẻ hiện nay, họ không những muốn thưởng thức những món ăn ngon, tách trà đậm đà hương vị, ly cà phê thơm lừng mà không gian của quán cũng chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến sự lựa chọn.

Nắm bắt được insight của khách hàng: chất lượng sản phẩm phải đi đôi với dịch vụ và khôn gian. Phòng trà Khanh Casa TEA HOUSE đi vào xây dựng và chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam của công ty TNHH Thiết Bị điện Nam Quốc Thịnh là vật dụng bảo vệ dây dẫn điện và là phụ kiện trang trí.

Thiết kế hiện đại điểm thêm ít cổ điển chính là điểm nổi bật của phòng trà TEA HOUSE. Chúng làm không gian quan trở nên sang trọng, lung lung, thu ít mọi ánh nhìn và “gây nghiện” với những món uống đậm dà hương vị, những bản nhạc vu vương làm cho tâm trí khách hàng trở nên thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Hoàn hảo, nổi bật

Hệ thống đèn treo được bọc bởi ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam đến từ thương hiệu Nhật Bản cũng chính là điểm nhấn nổi bật của quán.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon Seam được lắp đặt sáng tạo và mang tính thẩm mỹ cao. Ống được thả từ trên trần thạch cao xuống được luồn dây cáp điện bên trong kết nối với bóng đèn loại tròn. Kết nối với một phụ kiện Đầu nối kín nước.

Sử dụng cách luồn và vật liệu như thế tạo nên sự thoáng đãng, dễ chịu và chiều sâu cho phòng trà.

Tất nhiên, ống ruột gà Nippon chỉ có ứng dụng làm nổi bật sự sang trọng trong lối thiết kế mà sản phẩm còn có khả năng bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn điện bên trong khỏi những tác nhân gây hại: vật nhọn, bụi, nhiệt độ, gậm nhắm, côn trùng…

Nếu bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm và muốn biến quán bạn trở nên thanh lịch, cuốn hút thì hãy đến ngay với Nam Quốc Thịnh. Ngoài ống ruột gà lõi thép bọc nhựa Nippon, chúng tối còn có hệ thống ống đa dạng đến từ các thươn hiệu khác nhau và được cung cấp với giá thành hợp lí.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL