Ống ruột gà thép chống thấm dầu cấp cho nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3

Ống ruột gà thép chống thấm dầu cấp cho nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 xây dựng bởi chủ đầu tư Tổng công ty điện lực Việt Nam (EVN) được khởi công vào ngày 8/12/2012. Nhà máy nằm tại Ấp Láng Cháo, Xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, Tỉnh Trà Vinh với quy mô công suất 2 x 622,5 MW và mức đầu tư 1.82 tỉ USD.

Dự án Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 là một trong 3 nhà máy của Trung tâm Điện lực Duyên Hải, do EVN làm chủ đầu tư, Ban QLDA Nhiệt điện 3 thuộc EVN chịu trách nhiệm quản lý dự án. Dự án do Liên danh Nhà thầu CHENGDA – DEC – SWEPDI – ZEPC làm tổng thầu EPC, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 cùng Tư vấn phụ nước ngoài là tư vấn giám sát thi công.

Bảo vệ hoàn thiện

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 được xem là nhà máy điện quan trọng, cung câp điện năng cho hệ thống điện quốc gia. Và mang tính chất quan trọng lại và các thiết bị máy móc luôn cần được bảo vệ, đảm bảo tiến độ và công sức của chúng, giảm thiếu tối đa những khả năng dẫn đến hư hỏng đường dây điện.

Tại dự án này công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh chúng tôi được hân hạnh làm đối tác và là nhà cung cấp chính ống ruột gà thép chống thấm dầu cho hệ thống điện trung tâm tại nhà máy nhiệt điện Duyên Hải.

Đặc điểm của ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu dùng để bảo vệ cáp điện hoặc dây dẫn điện điện của các thiết bị động cơ khỏi dầu, nước và những tác nhân gây hại khác.

Yếu tố ảnh hưởng đến sự vận hành của nhà máy

Nhiệt độ, độ ẩm chính là tác nhân ảnh hưởng gián tiếp đến dây dẫn điện và các thiết bị. Vì thế với chất liệu bền bỉ lại có cấu tạo 2 lớp: nhựa và thép bên trong thì việc lựa chọn ống ruột gà để sử dụng là vô cùng đúng đắn.

Ngoài ra, môi trường trong nhà máy điện thường chứa rất nhiều chất gây mài mòn, vật nhọn, côn trùng, gặm nhấm, những loài sinh vật khác… ống ruột gà thép chống thấm dầu sẽ đánh tan những tác nhân ấy, bảo vệ dây điện của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn, tin dùng ống ruột gà?

Sản phẩm còn sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại Nhật Bản, độ hoàn thiện cao và đạt những tiêu chuẩn về chất lượng.

Đường kính của ống ruột gà thép có sẵn : 1/2″, 3/4″, 1″, 1-1/4″, 1-1/2″, 2″, 2-1/2″, 3″. Mã sản phẩm là : KV có 3 loại màu (Màu đen (Black), Màu xám (Grey), Màu ngà (Ivory).

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: chịu nhiệt, mài mòn, chống thấm, va đập và thao tác sử dụng dễ dàng, nhanh chóng.

Giá thành ở mức tương đối, phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm ống ruột gà thép chống thấm dầu cao cấp của khách hàng

Bền bỉ theo thời gian, có khả năng tái sử dụng “mua 1 lần dùng nhiều lần”.

Ống đặc biệt thân thiện với môi trường, người sử dụng, không chứa chất gây ô nhiễm, độc hại gì để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

 

 

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL