Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa tin dùng tại nhà máy Foster Đà Nẵng

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa tin dùng tại nhà máy Foster Đà Nẵng

Tập đoàn FOSTER là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các loại loa và tai nghe, hiện đang hoạt động ở tất cả các nước trên thế giới. Công ty TNHH Điện tử Foster (Việt Nam) có 100% vốn nước ngoài từ Nhật Bản, trụ sở tại Đà Nẵng và Bình Dương.

ống ruột gà lõi thép 2

Và công ty TNHH Thiết Bị điện Nam Quốc Thịnh đã hanh hạnh có cơ hội trở thanh đối tác cung cấp thiết bị, phụ kiện điện cho Nhà máy điện tử Foster được xây dựng tại Khu công nghiệp Hoà Cầm, Đường số 1, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.

Cá hạng mục sản phẩm do công ty Nam Quốc Thịnh cung cấp: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, phụ kiện: box, khớp nối, hộp chia ngã…

Sau khi sử dụng các vật tư điện để hoàn thành hệ thống điện cũng như bảo vệ an toàn thiết bị điện của Nam Quốc Thịnh, nhà máy Foster Đà Nẵng đã có rất nhiều phản hồi tích cực và thái độ thân thiện về sản phẩm cũng như công ty.

Trong những thiết bị và phụ kiện điện trên thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được xem là loại ống được sử dụng khá nhiều tại nhà máy và mang hiệu quả sử dụng cao.

Đặc điểm của ruột gà

Ống thép ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được có thiết kế hiện đại, cấu tạo gồm 2 lớp: bên ngoài là vỏ nhựa PVC, trong là lõi thép không rỉ sét.

Ống ruột gà bọc nhựa có khả năng chịu va đập, chống mài mòn cực tốt, thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau.

Khả năng dễ dàng uốn cong theo mục đích sử dụng mà không sợ ống bị gãy hay hư hỏng cũng chính là ưu điểm của sản phẩm.

Bền bỉ theo thời gina, vòng đời sử dụng lâu và khả năng tái sử dụng cao

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đa dạng về kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và thao tác lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng.

Ứng dụng

ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được nhà máy Foster Đà Nẵng sử dụng làm ống luồn cho các máy móc, thiết bị động cơ khỏi những tác nhân gây hại: vật nhọn, va đập, độ ẩm…

Được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau: trong nhà máy, ngoài trời…

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và bảng báo giá, xin quý khách vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL