Nhà máy Kumho Tire sử dụng ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước Nippon Seam

Nhà máy Kumho Tire sử dụng ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước Nippon Seam

Kumho Tire – đối tác Nam Quốc Thịnh

Ống ruột gà chống thấm dầu và nước

Kumho Tire Hàn Quốc là thương hiệu nổi tiếng và thâm niện cao được thành lập và bắt đầu sản xuất chiếc lốp đầu tiên năm 1960. Với 9 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới, trong đó có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, sản xuất lốp xe du lịch (PCR) và xe tải nhẹ (LTR).

Nhà máy Kumho Tire Việt NAm được xây dựng tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích nhà máy 315.000 m2 với tổng công suất 3,15 triệu chiếc/năm.

Nhà máy  sử dụng công nhân lao động từ 800 đến 1.500 công nhân. Đó là những thông tin mà Nam Quốc Thịnh biết được khi có hân hạnh trở thành đối tác của Kumho và được người lãnh đạo nhà máy giới thiệu.

Ống ruột gà chống thấm dầu và nước 1

Nam Quốc Thịnh cung cấp ống ruột gà chống thấm dầu và nước Nippon Seam và đầu nối ống mềm kín nước Nhật Bản cho công trình nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước được sử dụng để bảo trì lại hệ thống điện tại khu sản xuất vỏ xe hơi

Ngoài ra, ống ruột gà chống thấm dầu và nước Nippon Seam còn được dùng để thay thế các ống luồn nhựa khác cho các thiết bị, máy móc hoạt động động cơ Motor nhằm bảo vệ đường dây dẫn điện khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.

Ống có những ưu điểm gì lại được một nhà máy lớn như Kumho tin dùng?

Ống ruột gà chống thấm dầu và nước 2

Ống ruột gà chống thấm dầu và nước Nippon Seam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên sản phẩm có độ hoàn thiện cực cao.

Thiết kế hiện đại, gồm 2 lớp và được làm từ 2 loại chất liệu cao cấp: nhựa Vinyl và thép cấu tạo dạng inter lock, các liên kết xoắn kết nối chặc chẽ, bền bỉ.

Ống có khả năng chịu nhiệt tương đối, hệ số co dãn ở mức thấp.

Khả năng chống thâm dầu và nước chính là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này, bảo vệ tối đa đường dây dẫn điện được luồn bên trong.

Ngoài ra, ống ruột gà Nippon còn sở hữu một số tính năng: chịu va đập, mài mòn, thân thiện với môi trường và thích nghi tốt với nhiều chất loại phụ kiện.

Bên cạnh ống ruột gà, Nam Quốc Thịnh còn cung cấp, phân phối ống thép luồn dây điện, ty ren, máng lưới điện…

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc cập nhật vào

Website: www.namquocthinh.com

 

 

About The Author

Minh Chiến

No Comments

Leave a Reply

HOW TO GET IN TOUCH

CONTACT US


Hours:

Mon-Fri 8am – 5pm
Sat 8am – 3am

Sun Closed

Phone:

0919 226 994
0938 522 732

Address:

E11/261, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, MST: 0312315453 , VPGD: Số 66, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

SEND EMAIL